Những cách dùng sâm Ngọc Linh tốt cho người bệnh như pha trà và tán bột

cho người mắc chứng khí hư : Theo Đông y, những người mắc chứng khi hư thường có một số biểu hiện như: hơi thở yếu, cảm giác mệt mỏi rã rời, sự chuyển hóa kém. Với những người thuộc chứng này thì có thể dùng sản phẩm sâm Ngọc Linh bằng cách pha trà uống hoặc dùng .

binh-sam-ngoc-linh-ngam-45-nam-tuoi-loai-1kg-10-13-cu-NS187_1
Sâm Ngọc Linh có tác dụng hữu hiệu đối với người bệnh

Người bệnh dùng sâm Ngọc Linh như thế nào là tốt nhất là câu hỏi liên quan trực tiếp đến cách đưa công dụng vượt trội của loại dược liệu này đến gần hơn với đời sống hàng ngày của con người. Vậy có những cách ăn sâm Ngọc Linh tốt cho phụ nữ nào để có thể điều trị bệnh tốt nhất. Với những thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ khiến bạn sản phẩm sâm Ngọc Linh bất ngờ về cách dùng các  đấy.

  1. Giá trị dinh dưỡng của nhân sâm Ngọc Linh Quảng Nam
  2. Chè sen sâm ngọc linh và cách uống cho phụ nữ
  3. Hướng dẫn cách dùng và

Tại sao người bệnh nên dùng sâm Ngọc Linh?

  1. Sâm Ngọc Linh đóng vai trò như một vị thuốc bổ hoặc một loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng đối người bệnh. Sâm Ngọc Linh có tác dụng giúp người bệnh ăn ngon, ngủ ngon hơn, lên cân, tăng cường thị lực, hoạt thể lực và trí tuệ, giúp gia tăng sức đề kháng, cải thiện những trường hợp suy nhược sinh dục và suy nhược thần kinh.
  2. Ngoài ra, đối với người bệnh đang mệt mỏi sau phẫu thuật, sâm Ngọc Linh còn giúp làm giảm căng thẳng thần kinh, chống trầm cảm, kích thích tối đa sự miễn dịch, bảo vệ và kích thích sự sản sinh tế bào mới, giúp người bệnh nhanh phục hồi hơn.

 

Cách ăn sâm Ngọc Linh cho người bệnh mang lại hiệu quả cao

Cách ăn sâm Ngọc Linh cho người mắc chứng khí hư : Theo Đông y, những người mắc chứng khi hư thường có một số biểu hiện như: hơi thở yếu, cảm giác mệt mỏi rã rời, sự chuyển hóa kém. Với những người thuộc chứng này thì có thể dùng sản phẩm sâm Ngọc Linh bằng cách pha trà uống hoặc dùng sâm tán bột.

+ Pha trà uống: thái lát mỏng củ sâm thành mỗi lát nặng khoảng 1-2g, đổ nước sôi vào như pha trà, chờ trong khoảng 5 phút cho đến khi lát sâm ngấm thì rót ra uống dần như uống trà. Có thể uống như vậy trong khoảng vài lần cho đến khi nào sâm hết mùi thì lấy ra nhai và nuốt cả bã.

+ Sâm tán bột: lấy sản phẩm sâm Ngọc Linh khô rồi tán bột thật mịn, mỗi lần lấy 1-2g rồi pha với nước uống hoặc pha cùng chút mật ong cho dễ uống.

mot-so-cach-an-sam-pho-bien-nhat-cho-nguoi-benh
Một số cách ăn sâm Ngọc Linh phổ biến nhất cho người bệnh

– Cách ăn sâm Ngọc Linh cho người bệnh mắc chứng “ phế hư”: những người mắc bệnh lâu ngày thường cảm thấy mệt mỏi, kém ăn với chứng suy hô hấp giảm, hen suyễn. Có thể dùng loại sâm Ngọc Linh ngâm tan, sâm thái lát mỏng rồi mỗi lần ngậm một lát và nuốt dần. Mỗi ngày dùng khoảng 3-4 lát là đủ.

– Cách ăn sâm Ngọc Linh cho những người có cơ thể bị suy nhược nặng: dùng tối đa khoảng 30g -60g ( những người cơ thể suy yếu nặng), pha cùng 20-30g đường vào, chia nhiều lần uống hoặc uống luôn trong một lần.

 

Cách ăn sâm Ngọc Linh đúng phương pháp cho người bệnh sẽ mang đến hiệu quả tuyệt vời và phát huy tối đa công dụng của sâm Ngọc Linh đối với đời sống con người. Ngoài ra, đây còn là sản phẩm vô cùng tuyệt vời giúp dành tặng cho những thân trong gia đình và những người thân yêu của bạn.

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *